Dịch vụ

Tại DTAS, chúng tôi tận tâm giúp đỡ khách hàng của mình – từ các công ty mới thành lập cho đến các công ty Fortune 500 – giải quyết các thách thức khó khăn nhất của họ. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cũng đa dạng như chính bản thân các tổ chức này.

Trong tất cả các lĩnh vực và từ mọi góc độ, các chuyên gia DTAS tác nghiệp trên cơ sở sáng tạo, kinh nghiệm, nhận định và quan điểm đa dạng để định hình lại tương lai cho khách hàng, ngay hôm nay, ngày mai và xa hơn nữa.

Chuyển đổi báo cáo theo IFRS

Các tiêu chuẩn IFRS đem lại cho các công ty tấm hộ chiếu để thâm nhập vào hầu hết mọi thị trường vốn trên thế giới…

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kiểm toán

Hỗ trợ khách hàng trước những quy định phức tạp và tăng cường tính minh bạch trong báo cáo tài chính của doanh nghiệp…

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ kế toán

Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chức năng tài chính hiệu quả và năng suất, thông qua việc cung cấp các dịch vụ kế toán…

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ thuế – luật

Lập kế hoạch về thuế một cách cẩn trọng là điều thiết yếu để kinh doanh thành công trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn…

Tìm hiểu thêm

Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự tư vấn của chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về giấy phép. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm với chất lượng công việc của chúng tôi.

Cam kết về thời hạn

Chúng tôi hiểu rằng giữ đúng cam kết về thời hạn hoàn thành dịch vụ luôn là một yêu cầu quan trọng của khách hàng đối với dịch vụ này. Vì vậy, chúng tôi luôn theo dõi chặt chẽ tiến độ và giải quyết kịp thời mọi vấn đề phát sinh.

Mức chi phí hợp lý

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng sẽ có những giới hạn ngân sách chi phí vì vậy chúng tôi luôn cố gắng để cùng với khách hàng tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

Chất lượng dịch vụ

Điều này được đảm bảo bởi cam kết của chúng tôi về tính chính trực, đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, và hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả của của chúng tôi.