DTAS là Công ty của nhóm các bạn cùng chí hướng cùng nhau khởi nghiệp. Công ty chuyên về dịch vụ tư vấn thiết lập hệ thống kế toán nội bộ, kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán theo mô hình của doanh nghiệp. Nhóm sáng lập và điều hành của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm từ các công ty dịch vụ kiểm toán và kế toán quốc tế, điển hình là PwC Việt Nam (một trong 4 Công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới).

Với kinh nghiệm của các thành viên sáng lập Công ty, Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng cho các Công ty vừa và nhỏ trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI).

Với phương châm “Trao giá trị – tạo niềm tin” DTAS sẽ là đối tác kinh doanh thực sự của Quý Công ty dựa trên sự uy tín, chuyên nghiệp và các giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ của Chúng tôi

Kiểm toán và Tư vấn Báo cáo tài chính (Kiểm toán bắt buộc; Kiểm toán theo thỏa thuận; Kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành (Kiểm toán xây dựng cơ bản);…);

Tư vấn chuyển đổi BCTC VAS sang IFRS;

Dịch vụ kế toán nội bộ và kế toán thuế (dịch vụ ghi sổ và lập Báo cáo tài chính; Báo cáo Hợp nhất); và

Tư vấn thuế và pháp luật doanh nghiệp (Tuân thủ thuế trong kinh doanh, Dịch vụ tư vấn thuế: Thuế thu nhập doanh nghiệp; Thuế giá trị gia tăng; Thuế TNCN…).

Đội ngũ kiểm toán – Ban điều hành

DTAS với các nhân sự chủ chốt có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tham gia vào việc cung cấp dịch vụ cho Quý Công ty. Chúng tôi cam kết điều phối và sắp xếp tất cả nguồn lực của DTAS để đáp ứng yêu cầu của Quý Công ty đạt hiệu quả tốt nhất.

CEO and Founder

Cô Từ Lệ Quyên

Sở hữu chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ tư vấn thuế và có hơn 7 năm kinh làm việc ở vị trí kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn thuế tại Công ty kiểm toán nước ngoài ở nhiều lĩnh vực như Bất động sản, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

Kiểm toán – Thuế

Ông Lê Công Thạnh

Sở hữu chứng chỉ kiểm toán viên, chứng chỉ tư vấn thuế và có hơn 16 năm kinh nghiệp làm ở vị trí kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn thuế tại các Công ty kiểm toán trong nước và từng giữ vị trí Giám Đốc nghiệp vụ của các Công ty kiểm toán có vốn đầu tư của Hàn Quốc.

Giám đốc, CPA

Ông Nguyễn Vũ Dũng

Ông Dũng có trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm toán với EY Việt Nam, Ông có sự hiểu biết sâu sắc về hệ thống kế toán Quốc tế và Việt Nam, môi trường kinh doanh tại Việt Nam bao gồm các doanh nghiệp nhà nước, luật chính phủ, các quy định và chính sách phát triển.